Wednesday, February 24, 2010

Jean Paul Gaultier at Target, March 7th, 2010

If you didn't know already, Target announced in January that March 7th will be the release date for the highly anticipated launch of Jean Paul Gaultier's line for the store. With a number of acclaimed designer partnerships under their belt, Target has pleasantly surprised its money-conscious yet fashionable consumer once again. One of my favorite pieces from the collection is this blue flower ruffle skirt, featured in the March issue of Vogue.

2 comments:

 1. luyện chế còn tốt hơn một chút.

  - Đưa cho ta.

  Lê Giang Nam tđồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém giórước tiên không khách khí càm lấy bảo kiếm và bảo giáp của Nhạc Thành. Nhạc Thành luyện chế bảo giáp và binh khí, tác dụng hắn đã sớm biết rõ, chỉ là trưởng bối cho nên hắn không tiện mở miệng, bây giờ con rể hiếu kính với nhạc phụ, hắn dĩ nhiên sẽ không khách khí mà nhận lấy.

  Đánh giá cẩn thận hộ thân bảo giáp và trường kiếm trong tay hộ pháp, Lê Giang Nam nhịn không được mà trở nên mừng rỡ, lập tức thu vào trong vòng tay trữ vật, hai thứ này đối với hắn mà nói, hắn vô cùng ưa thích.

  - Đúng rồi, đây là một số linh dược ta lấy được ở trong Cuồng Sư môn, ngươi cầm đi, giữa lại cũng không có tác dụng.

  Lê Giang Nam đưa cho Nhạc Thành một trữ vật giới chỉ.

  Nhạc Thành nhật lấy chiếc nhẫn đó mà mỉm cười, bên trong có không ít linh dược trân quý, cũng đủ cho mình dùng, hơn nữa cũng rất đầy đủ, Cuồng Sư môn thu tàng đúng là kinh người, linh dược đó mang ra bên ngoài đấu giá không nói, nhưng cũng khiến cho người ta đủ điên dại.

  ReplyDelete